ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ พ่อดม ถึง แจ๊ส ชวนชื่น กับจำนวนเงินที่ลูกให้พ่อใช้แต่ละวัน

0
241

เป็นอีกข่าวเศร้าส่งท้ายปีในวงการบันเทิง สำหรับข่าวการจากไปของดาราตลกอาวุโส พ่อดม อุดม ชวนชื่นหรือ อุดม ทรงแสง นักแสดงตลกอาวุโส ซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งตับและจากไปอย่างสงบในวัย 83 ปี เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 สร้างความเสียใจให้กับพี่น้องในวงการตลกและวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว ที่ตอนนี้เหลือเพียงความทรงจำ และผลงานการแสดงการเล่นตลก ที่สร้างแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะเท่านั้น

          และหากย้อนไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา พ่อดม ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพและลูกชาย แจ๊ส ชวนชื่น ผ่านรายการ  APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี ว่า ตนอยู่ดีกินดีเพราะแจ๊ส ให้เงินใช้ โดยได้เผยถึงจำนวนงินที่ลูกชายให้พ่อใช้ว่า ตอนนี้เขาให้พ่อแล้ว ให้วันละหมื่น แต่พ่อบอกใช้ไม่หมดหรอก ให้วันละ 5,000 บาท ก็พอ ถามว่าหมดไหม ก็หมด แต่มันก็ซื้อรถให้ 1 คัน แล้วก็ให้ค่าน้ำมันอีกวันละ 1,000 บาท เดี๋ยวนี้ ให้วันละ 6,000 บาทแล้ว เราก็มีเก็บบ้าง ส่วนมากใช้ไปกับเทคโนโลยี จ่ายค่ามือถือ เล่นเกม ดูหนัง 


          ส่วนเรื่องที่ แจ๊ส ชอบแกล้งพ่อดม ก็คือ เมื่อก่อนแจ๊สจะชอบแกล้งพ่อ เวลาเราจะร้องเพลง มันจะตะโกนให้เราตกใจ ร้องไม่ทัน เขาก็ขำ เราก็ไล่ตีมัน กับแจ๊สอยู่กับพ่อเหมือนเพื่อน รักลูกเหมือนเพื่อน อยากไปไหนก็ไปเลย เขาก็เคยบอกว่าไม่เรียนแล้ว เราก็ถามไม่เรียนแล้วทำไร เขาก็บอกจะเล่นตลก เราเลยให้วันละ 100 ให้ช่วยขนของ แต่วันนี้กลับกัน เขาให้พ่อวันละ 6,000 บาทแล้ว 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here