ใช้ความรู้สึกเลือกนกฮูก 1 ตัว ก็จะรู้ได้ว่าคุณมีนิสัยยังไง

0
191

นกฮูกตัวที่ 1

คุณเป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจ ภายในจิตใจกับรูปลักษ์ของคุณแตกต่างกันมาก คุณเป็นคนที่อยู่นิ่งได้ไม่วุ่นวายกับใครก็ได้ เป็นคนที่ชอบจ้องมองสถานการณ์ก่อนที่จะลงมือปฏิบัติอะไรลงไป แต่บางครั้งก็ชอบให้คุณรอบข้างสับสนในตัวคุณ รักรักแล้วคุณเป็นคนที่มีสัมผัสที่ 6 แบบรุนแรง เป็นคนที่ละเอียดในเรื่องของการตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่ หากได้ร่วมงานเป็นทีมแล้วนั้นทีมจะขาดคุณไม่ได้ คุณเป็นคนที่อบอุ่นคนหนึ่งเลยทีเดียว รักเดียวใจเดียว

นกฮูกตัวที่ 2

คนเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว คุณมีเหตุผลแต่ก็เอาแต่อารมณ์ เรื่องเล็กๆน้อยๆรอบๆตัวก็สามารถทำให้คุณให้ความสนใจได้ทั้งวัน คนเป็นคนเรียบง่าย แต่ก็ดูคนออก เป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ว่าจะคนแก่ ผู้ใหญ่ หรือเด็ก ทั้ง 3 วัยล้วนชอบคุณ อยู่กับคุณแล้วเป็นตัวของตัวเองและมีความสุข

นกฮูกตัวที่ 3

ดูเหมือนว่าคุณจะมองคนออก เพื่อนๆจะเข้ามาให้คุณเป็นที่ปรึกษารับฟังปัญหา คุณเป็นที่ดูอารมณ์คนอื่นเก่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเป็นตัวของตัวเองได้ เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่น เป็นผู้ฟังที่ดีและช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ดี แค่เพียงอยู่ข้างๆคุณ หัวใจจะสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนและความแข็งแรง

นกฮูกตัวที่ 4

คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ในสมองเต็มไปด้วยความคิดแปลกๆ แต่ปกติแล้วคุณจะไม่พูดออกมา จนกว่าจะถึงเวลาที่สำคัญถึงยอมปริปาก คุณดูลึกลับและไม่เหมือนใคร แถมมีลักษณะของฮีโร่ คนประเภทนี้ปกติแล้วไม่ใช่คนธรรมดา บางทีคนอื่นอาจจะคิดว่าคุณประหลาด แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่น

นกฮูกตัวที่ 5

คนเป็นคนที่สงบและบริสุทธ์ ไม่ชอบใช้อารมณ์กับใคร สิ่งที่คุณต้องการจริงๆแล้วเป็นอะไรที่เรียบง่าย คุณเพียงหวังว่าคนรอบๆตัวคุณจะมีความสุข คุณเป็นคนที่มีความจงรักภักดีและความรับผิดชอบสูง ยินดีทำเพื่อคนอื่น เต็มไปด้วยความรับผิดชอบและความเห็นอกเห็นใจ ใครได้มีโอกาสเป็นเพื่อนกับคุณ ถือได้ว่าคนๆนั้นชาติที่แล้วทำบุญมาเยอะ เป็นคนที่มีคุณค่าน่าทะนุถนอม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here