Home เกร็ดความรู้ 7 สิ่งที่ที่ไ ม่ ค ว ร เ ชื่ อเมื่อสามีบอก เพราะนั่นไ ม่ ทำ ใ ห้ ชีวิตคุณดีขึ้นเลย

7 สิ่งที่ที่ไ ม่ ค ว ร เ ชื่ อเมื่อสามีบอก เพราะนั่นไ ม่ ทำ ใ ห้ ชีวิตคุณดีขึ้นเลย

2

อย่ าเชื่อ 7 สิ่งที่สามีบอก เพราะนั่นไม่ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นเลยเมื่อมีสามีแน่นอนว่าอะไร ๆ ในชีวิตก็เริ่มเปลี่ยนไปแล้ววันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่สามีบอกแล้วเราไม่ควรทำตามเพราะมันจะไม่ดีต่อตัวคุณเลย เรื่องอื่นอะไรยอมได้ก็ยอมไปก่อนนะแต่เรื่องนี้ยอมไม่ได้จริง ๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

1 ไม่ควรหยุดที่จะดูแลรูปร่าง

ตัวเองกินเถอะ อ้วนเค้าก็รัก อ้วนก็ไม่เป็นไรยังไงก็น่ารักอยู่ดีอย่ าไปได้ใจกับคำเหล่านี้มากเลยค่ะ คุณไม่ควรปล่อยตัวให้อ้วนเกินไปดูแลตัวเองให้ดีเลือกกินของที่ดีต่อสุข ภาพเพราะยังไงแล้วหากใครจะไม่อยู่กับคุณในอนาคตคุณก็ยังมีสุข ภาพดี ๆ รูปร่างดี ๆ เป็นทุนค่ะ

2 ไม่ควรหยุดที่จะทำงาน

เมื่อมีครอบครัวแล้วผู้หญิงจ๋าอย่ าหยุดที่จะทำงานนะคะอย่ าไปฟังที่สามีบอกว่าให้คุณอยู่บ้านเฉย ๆ เป็นแม่บ้านเขาจะทำงานมาหาเลี้ยงคุณเอง จำไว้นะคะว่าอนาคตไม่มีอะไรที่แน่นอนอย่ าหยุดทำงานหาเงินเองเด็ดขาด ไม่มีสามีอยู่ได้ไม่มีเงินอยู่ไม่ได้นะคะ

3 ไม่ควรหยุดที่จะแต่งตัว

อย่ าหยุดที่จะแต่งตัวสวย ๆ สามีมักบอกไม่ให้ภรรย าแต่งตัวสวยๆเพราะไม่อย ากให้ใครมอง แล้วภรรย าก็จะคิดว่าสามีหวงจึงไม่แต่งตัวตามที่สามีบอก แบบนี้ไม่ดีแน่ ๆเพราะสามีตัวดีออกนอกบ้านเมื่อไหร่ก็ชอบมองสาว ๆ สวย ๆ ทั้งนั้นเพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะปล่อยตัว แต่งตัวสวย ๆ เพื่อตัวคุณเองค่ะ

4 ไม่ควรหยุดที่จะมีสังคม

อย่ ามัวแต่อยู่บ้าน เ อ า ใจสามี หรือรอสามีเพียงอย่ างเดียวติดต่อกับเพื่อนบ้าง ไปเจอกับสังคมบ้าง ออกไปเที่ยว ไปเจอกับเพื่อน ๆอย่ าทิ้งสังคมเด็ดขาด นาน ๆ เจอกันทีก็ยังดีแต่อย่ าหายจากเพื่อนไปเลยสามีเทเมื่อไหร่จะได้ยังมีเพื่อนอยู่นะจ๊ะ

5 ไม่ควรหยุดที่จะสร้างรากฐานให้ตัวเอง

เงินคือสิ่งสำคัญในการวางรากฐานให้กับชีวิต ดังนั้นเก็บเงินให้มากมีเงินเก็บให้กับตัวเอง หาสมบัติให้กับตัวเองสร้างรากฐานของตัวเองให้ดี รักสามีได้แต่ไม่ควรไว้ใจทั้งหมดเพราะแน่นอนว่าอนาคตมันเป็นสิ่งที่ไม่นอน

6 ไม่ควรหยุดที่จะออกไปเที่ยว

หาเวลาออกไปเที่ยวไปเปิดหูเปิดตาบ้างชวนสามีไปเที่ยวจะได้สวีทกันมากขึ้น ไม่ใช่อะไรก็เอะอะว่าเปลืองเงินเ สี ย ดายเงิน แล้วจะมา เ สี ย ดายเวลาทีหลังไม่ได้นะคะ

7 ไม่ควรหยุดที่จะเรียนรู้

อย่ าหยุดที่จะใฝ่รู้ มีสามีแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องหยุดพัฒนาตัวเองเพราะการพัฒนาตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญอย่ าหยุดที่จะเรียนรู้และอัปเดตเรื่องใหม่ ๆ รวมไปถึงทางเทคโนโลยีต่างๆเพราะปัจจุบันโลกมันไวมากขึ้นนั้นเองค่ะ นี่ก็เป็นเจ็ดข้อทั้งหมด ที่เราไม่ควรทำตามสามีรู้แล้วใช่ไหมคะว่าทำไม ลองนำไปปรับใช้ดูนะคะแล้วหวังว่าคุณจะมีความสุขกับชีวิตคู่ของคุณมากขึ้นค่ะ

ขอบคุณแหล่งที่มา verrysmilejung

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

ทำ 9 ข้อนี้ ทุ ก วันนี้ คุณจะกลายเป็นคนน่ารัก

1. ไม่ ดู ถู ก ตัวเอง การ ดู ถู ก ตัวเองบ่อยๆ คิดว่าตัว … …