8 อันดับ ดารา เซ็กซี่ แจ้งเกิด ปี 2018

0
743

วันนี้จะพาทุกคนมา 8 สาวสวย ที่ได้แจ้งเกิดความแซ่บจี๊ดในปี 2018 ที่ทำเอาใครต่อใครก็ตะลึง กับหุ่นและความแซ๋บของพวกเขา สำหรับปี 61 ที่ผ่านพ้นไป ก็นับว่าเป็นอีกปีหนึ่งในวงการบันเทิงที่นับว่าร้อนแรงในหลายๆ เรื่องเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องความฮอตของดาราสาวชาวไทย ที่ต่างคนต่างโชว์หุ่นอันเป๊ะเวอร์ให้เราได้เห็นผ่านโลกโซเชี่ยล ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง


8. วี วิโอเลต มาแรงแซงทางโค้งเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงละมุนขวัญใจหนุ่ม ๆ วี วิโอเลต กับลุคใหม่ที่เผ็ดร้อนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเป็นที่หลงรักของแฟนๆด้วยความน่ารักและแถมเอฟเวอรี่เดย์ลุคก็เริ่มเซ็กซี่ขึ้นทุกวันอีก น่าติดตามว่าปีนี้จะแซ่บยิ่งกว่าปีที่แล้วไหม

7. เกรซ กาญจน์เกล้า


ด้านดาราสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ก็โชว์ผิวขาว อวดความแซ่บไม่พักเหมือนกัน ปีก่อน ๆ มาในชุดสปอร์ตแวร์ ก็เล่นเอาใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว พอข้ามปี 2018 ปล่อยชุดว่ายน้ำแนวเซ็กซี่รัว ๆ จนทำเอาหนุ่มๆกำเดาพุ่งเลยทีเดียวดูๆแล้วท่าทางจะเปลี่ยนมาเดินสายนี้แล้วแน่ ๆ

6. แกรนด์ เดอะสตาร์ 


ตามพี่สาวมาติด ๆ สำหรับนักร้องสาวควีนออฟแดนซ์ แกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่ส่วนมากเราจะเห็นในลุคแบ๊วๆน่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้งกันบ่อยๆ เมื่อปีที่แล้วก็มีโชว์บ้างหยุมหยิม ปีนี้เลยขอจัดหนัก สลัดลุคแบ๊วกระจุย งานนี้แฟนๆก้ต้องเอ่ยปากชมว่าหุ่นดีมากกก

5. เจด้า จิดาริน


ยิ่งโต ความเซ็กซี่ยิ่งมา สำหรับ เจด้า จิดาริน ลูกสาวคนสวยของ จีน่า จิดาภา กับ เจ เจตริน ที่มีทั้งผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และดังไกลไปถึงต่างประเทศ ซึ่งปีนี้หลังได้ปล่อยภาพชุดบิกินี่ออกมา ก็ส่งให้เธอกลายเป็นสาวฮอตทันที มาแรงจนหนุ่ม ๆ ตามแห่ไปกดฟอลโลกันให้ควั่ก

4. เก้า สุภัสสรา

จากบทบาทแรงๆ จากซีรี่ย์แจ้งเกิดของสาวเก้าอย่าง ฮอร์โมน แล้วนั้น เราก็จะไม่ค่อยได้เห็นลุคเซ็กซี่ของเธอสักเท่าไหร่ แต่เมื่อปลายปีที่แล้วเธอก้ได้อัพรูปชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ต้องบอกเลยว่าภาพชุดว่ายน้ำของสาว เก้า สุภัสสรา เป็นลุคหาดูได้ยากมาก แต่ในที่สุดเธอก็ยอมปล่อยออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมกันจนได้ ถึงแม้จะมาแค่เซตเดียว แต่ดาเมจรุนแรงจนวงการเซ็กซี่ต้องสะเทือน

3. ทับทิม มัลลิกา

ไม่เบาเลยสำหรับพิธีกรสาว ทับทิม มัลลิกา ที่ปีนี้ลองชิมลางเปลี่ยนมาอวดหุ่นแซ่บและรอยสักสวย ๆ ผ่านชุดว่ายน้ำดูบ้าง บอกเลยว่าเซ็กซี่ตรึงตาตรึงใจมาก หวังว่าปีหน้าจะได้เห็นลุคนี้อีก เพราะงานนี้หนุ่มๆคงตั้งตาดูแน่ๆ แหม่ๆ ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่แบบนี้บอกเลยว่าเปรี้ยงง

2. ยิปซี คีรติ 

แจ้งเกิดสุด มาแรงสุดในปี 2018 ต้องยกให้นักแสดงสาวสายเฮลธ์ตี้ ยิปซี คีรติ เลย หลังเปลี่ยนมาแนวเซ็กซี่ ก็ปล่อยภาพแซ่บ ๆ ในชุดว่ายน้ำและชุดกีฬา ออกมาเขย่าใจหนุ่ม ๆ อย่างต่อเนื่อง ปีที่แล้วแค่พอหอมปากหอมคอ มาปีนี้จัดเต็มมาก ในลิสต์นี้จะขาดเธอไม่ได้แน่นอน

1. มิ้น ชาลิดา 

สลัดภาพเดิมๆของ มินต์ ชาลิดา ออกไปเลยจ้า กับความเป็นนางเอกสายแบ๊ว เพราะเมื่อปีที่แล้สสาวมินต์ ชาลิดา ก็ได้ขออวดผลของการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงของเธอ โดยการโพสภาพโชว์หุ่นเบาๆ ทั้งชุดวันพีช และชุดบีกินนี่ เห็นแล้วยอมใจในความเป๊ะจริงๆ


เป็นยังไงบ้าง แหม่ตาค้างกันเป็นแถว ถ้าสาวๆคนไหนอยากได้ห่นดีๆแบบนี้ก็ต้องหมั่นดูแลตัวเอง ผู้หญิงเราอย่าหยุดสวย ถ้าไม่สวยก็ต้องทำให้สวยนะค้าาาา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here